DỊCH VỤ GIA CÔNG PHẦN MỀM

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, MANG LẠI GIÁ TRỊ LỚN CHO KHÁCH HÀNG

LỢI ÍCH

  • Tích kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp.
  • Giảm tải nhân viên, định hướng tập trung và tinh giản hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả.
  • Cắt giảm chi phí quản trị, nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM

  • Các kỹ sư BNH giàu kinh nghiệm, trình độ cao để thiết kế và triển khai dịch vụ gia công phần mềm.

Trong điều kiện kinh tế suy thoái, các doanh nghiệp thường phải cắt giảm chi phí, cùng với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường khiến các doanh nghiệp phải suy xét lại lợi ích giữa việc tuyển đội ngũ IT riêng và thuê dịch vụ outsource phần mềm. Dẫn đến, việc sử dụng nhân lực CNTT ngoài sẽ giúp giảm đi một lượng lớn tiền bạc, tài nguyên và công sức để xây dựng đội ngũ IT riêng cho doanh nghiệp..

DỊCH VỤ GIA CÔNG PHẦN MỀM

  • Với dịch vụ outsource phần mềm, các kỹ sư BNH sẽ đảm nhận một hay nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình phát triển phần mềm của khách hàng. Lợi ích lớn nhất của việc này là để cắt giảm khối lượng công việc cho nhân viên của khách hàng, giúp họ dành trọn sự tập trung vào các phần, các tính năng quan trọng của phần mềm.
  • Lập trình, thiết kế phần mềm cho doanh nghiệp với các công nghệ mới nhất ( Spring, Angular, .Net Framework …).
  • Lập trình ứng dụng trên nền tảng Android và IoS.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ĐỘC ĐÁO KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA BNH

BNH tập hợp của các chuyên gia là những người được đào tạo chính quy trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, được công nhận của hãng, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm thực tế với các dự án lớn tại nước ngoài và Việt Nam.

Công ty có trụ sở ở Hà Nội, cung cấp đội ngũ chuyên gia kỹ thuật onsite trong 1 giờ kề từ khi khách hàng yêu cầu để phối hợp xử lý sự cố hoặc hỗ trợ các yêu cầu kỹ thuật hệ thống.Contact Me on Zalo
0989890326