BNH – CONFLUENT GOFL CUP 2023

[BNH – CONFLUENT GOLF CUP]

Cùng BNH & Confluent chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ từ sự kiện Golf Cup diễn ra vào thứ 7 tuần vừa qua ⛳️

Nhân dịp kỷ niệm hợp tác thành công giữa BNH và Confluent trong thời gian qua, chúng tôi vinh dự tổ chức buổi giao lưu Golf diễn ra vô cùng chuyên nghiệp và đầy cảm xúc cùng với sự hiện diện của Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Chúng tôi hy vọng rằng qua buổi giao lưu Golf sẽ giúp cho BNH cũng như Confluent và tất cả Quý Khách hàng, Quý Đối tác ngày càng hợp tác phát triển bền vững.

Confluent Platform đang là nền tảng số một về Streaming data theo thời gian thực và được ứng dụng trong rất nhiều các usecase.

Ngoài ra, Confluent còn được xây dựng bởi những nhà sáng lập ban đầu của Apache Kafka®, Confluent phát triển thêm các tính năng Enterprice cho Kafka đồng thời loại bỏ gánh nặng quản lý, giám sát, quản trị Kafka comunity. Ngày nay, hơn 80% các công ty Fortune 100 đang sử dụng Confluent.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng, Quý Đối tác về những sản phẩm, dịch vụ giữa sự hợp tác của BNH và Confluent. Và chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội để tổ chức những buổi giao lưu thật ý nghĩa và đầy cảm xúc hơn nữa.

Trân trọng!

#Confluent
#BNH
#BNHTechjsc

—————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: (+84) 989 890 326
Email: support@bnh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/BNHVietnam
Website: https://bnh.vn/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/bnhtech-jscContact Me on Zalo
0989890326